Xây dựng thương hiệu để giúp doanh nghiệp cạnh tranh với các đối thủ một cách hiệu quả. Tổng thể giao diện của thiết kế bản sắc thương hiệu với các điểm tiếp xúc nên phản ánh những cảm nhận cho doanh nghiệp của bạn. Thông điệp của doanh nghiệp nên được chuyển tải một cách đúng đắn. Những thiết kế này được sử dụng cho giao tiếp trong và ngoài doanh nghiệp. Chúng tôi, công ty thiết kế nhận diện thương hiệu giúp doanh nghiệp thiết lập một sự hiện diện thương hiệu mạnh mẽ trong thị trường cạnh tranh cao.

Nhận diện thương hiệu là gì?

Thiết kế nhận diện thương hiệu hiểu theo cách đơn giản nhất chính là vũ khí phân biệt bạn với đối thủ trên thị trường. Một bộ nhận diện thương hiệu tốt sẽ giúp tăng trải nghiệm của khách hàng ở mỗi “điểm chạm thương hiệu”. Nó vô thức tác động tới việc khách hàng nhìn nhận về thị trường, về doanh nghiệp của bạn trong thị trường đó, và về lòng tin đối với công ty bạn.

Nhận diện thương hiệu là tổng hợp tất tần tất mọi thứ về cách khách hàng nhìn thương hiệu bạn ra sao, cảm nhận của họ thế nào, và hiểu được gì từ đó. Những yếu tố này sẽ quyết định để họ lựa chọn mua sản phẩm hoặc sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp mình

Thiết kế nhận diện thương hiệu bao gồm những gì?

Dưới đây là một số các ứng dụng cơ bản mà cần được xây dựng nhất quán để bổ trợ tốt nhất cho nhận diện thương hiệu doanh nghiệp.

1. Logo, Slogan hay Tagline của thương hiệu.

Logo, Slogan hay Tagline của thương hiệu -Thiết Kế Nhận Diện Thương Hiệu

Logo, Slogan hay Tagline của thương hiệu.

2. Hệ thống ứng dụng thương hiệu văn phòng:

 • Danh thiếp, Name card, Tờ rơi, Phong bì thư, Thẻ tên

Hệ thống ứng dụng thương hiệu văn phòng - Thiết Kế Nhận Diện Thương Hiệu

Hệ thống ứng dụng thương hiệu văn phòng – Thiết kế bộ nhận dạng thương hiệu.

 • Giấy note, Giấy mời, Chứng từ, Hóa đơn

Giấy note, Giấy mời, Chứng từ, Hóa đơn - Thiết Kế Nhận Diện Thương Hiệu

Giấy note, Giấy mời, Chứng từ, Hóa đơn

 • Đồng phục nhân viên, Mũ, Áo mưa, Huy hiệu

Đồng phục nhân viên, Mũ, Áo mưa, Huy hiệu - Thiết Kế Nhận Diện Thương Hiệu

Đồng phục nhân viên, Mũ, Áo mưa, Huy hiệu

 • Catalogue, Brochure, Company profile, Báo cáo thường niên

Catalogue, Brochure, Company profile, Báo cáo thường niên - Thiết Kế Nhận Diện Thương Hiệu

Catalogue, Brochure, Company profile, Báo cáo thường niên

3. Hệ thống ứng dụng thương hiệu trên Internet:

 • Thiết kế Website, Landing Page

 • Banner Ads, Google Ads, Facebook Ads

 • Hình ảnh trên Social Media

Hệ thống ứng dụng thương hiệu trên Internet - Thiết Kế Nhận Diện Thương Hiệu

Hệ thống ứng dụng thương hiệu trên Internet

4. Hệ thống ứng dụng thương hiệu POSM 

 • Biển bảng quảng cáo

 • Catalogue, Brochure, Banner, Poster, Standee

 • Quầy hàng

 • Sales Kit

Tại sao doanh nghiệp cần thiết kế nhận diện thương hiệu thương hiệu?

Tăng hiệu quả trong kinh doanh: một doanh nghiệp sở hữu hình ảnh nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, ngay lập tức sẽ tăng được thiện cảm, tạo dựng được lòng tin từ khách hàng và khẳng định được những giá trị cung cấp vượt trội.

Tăng lợi thế cạnh tranh với đối thủ: việc cấu trúc lại thương hiệu không những giúp nội tại doanh nghiệp thay đổi, thích ứng kịp với sự dịch chuyển của thị trường, mà còn nhanh chóng tạo được những lợi thế cạnh tranh khác biệt so với đối thủ cùng ngành.

Nâng tầm giá trị của doanh nghiệp: định hướng và hoạch định lại tầm nhìn, sứ mệnh, những giá trị cốt lõi của thương hiệu, sẽ là một kim chỉ nam dẫn đường cho doanh nghiệp có thể đi đúng hướng và trường tồn với thời gian.

Các bước triển khai thiết kế nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp

Khi bắt tay vào một dự án thiết kế, những người làm nghề thường tiếp cận trên nhiều phương diện khác nhau. Họ muốn có cái nhìn trực quan để đánh giá, để hiểu về cốt lõi giá trị của thương hiệu này. Sau đó quy trình diễn ra như sau.

1) Nghiên cứu & Khai phá

Giai đoạn này chính xác là giai đoạn tốn nhiều công sức “tâm tư, tình cảm” nhất của người làm nghề thiết kế. Nó đòi hỏi thời gian, năng lượng, và cả nguồn nhân lực để nghiên cứ. Nhưng thật sự rất cần thiết để xây dựng cái căn bản dựa trên ngôn ngữ hình ảnh.

Ở bước này, người thiết kế “học” mọi thứ về thương hiệu họ nhận làm. Quá trình nghiên cứu sẽ giúp họ tạo ra tính cách của thương hiệu, một bức tranh toàn cảnh về thương hiệu. Và để làm được, rất nhiều các câu hỏi phải được nêu ra

 • Đối tượng mục tiêu là ai?
 • Đặc tính của thương hiệu hiện tại?
 • Đối thủ trên thị trường là ai?

2) Tư duy Thị giác

Lúc này, có hàng tá các dữ liệu, đầu bài cần phải giải quyết từ các phân tích đối thủ, phản hồi của khách hàng tới những khảo sát nội bộ. Các thông tin thường chứa đựng những cảm xúc về tính cách, mục tiêu và giá trị của thiết kế thương hiệu, và nhiệm cụ của họ là phải khám phá ra cách thể hiện bằng hình ảnh với chúng.

Sau đó họ lựa chọn những yếu tố cụ thể dễ khơi gợi cảm xúc nhất, giàu hình ảnh nhất để đưa vào thiết kế.

3) Quá trình sản xuất

Quá trình thực hiện thiết kế nhận diện thương hiệu cần rất nhiều thời gian và công sức cũng như ý tưởng. Dưới đây là thứ tự những việc bạn cần làm khi thiết kế nhận diện thương hiệu.

 • Logo
 • Bảng màu
 • Typography
 • Iconography
 • Hệ thống layout, bố cục
 • Quy chuẩn cẩm nang thương hiệu

Xem thêm : In danh thiếp ấn tượng tại quận 2 

Có cần bảo về quyền sở hữu trí tuệ hay không?

Khi bạn nhận bản thiết kế nhận diện thương hiệu từ đối tác của mình, bạn có lo lắng rằng bộ thiết kế nhận diện thương hiệu đó có thực sự thuộc quyền sở hữu của bạn không hay bạn đang bị trùng lại với các doanh nghiệp đối thủ.

Trong môi trường cạnh tranh, chuẩn bị các phương án bảo vệ cho thương hiệu là việc vô cùng quan trọng. Điều này không chỉ giúp bạn yên tâm hơn trong quá trình xây dựng thương hiệu, mà còn đảm bảo không bị các rủi ro, tổn thất không đáng có về sau này.

Tại sao KIM HOÀNG GIA là công ty thiết kế nhận dạng thương hiệu tốt nhất cho bạn

Chúng tôi là công ty thiết kế nhận diện thương hiệu với đội ngũ chuyên gia sáng tạo mỗi ngày để mang lại những điều tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn. Kim hoàng gia, công ty thiết kế thương hiệu có những ý tưởng tuyệt vời để mang lại những thiết kế thương hiệu tốt nhất.

Chúng tôi giúp các thương hiệu để đối phó với những thay đổi sắp tới và chúng tôi mang lại năng lượng, hướng đến thương hiệu. Cách tiếp cận kinh doanh của chúng tôi là khác nhau và phương pháp làm việc của chúng tôi tạo ra một sự thay đổi tích cực trong kinh doanh.

Tiếp cận chúng tôi cho nhu cầu xây dựng thương hiệu hay thiết kế nhận diện thương hiệu của bạn và tận hưởng kết quả của những thương hiệu thành công. Chúng tôi cung cấp kết quả đầy hứa hẹn một cách hiệu quả.

Thảo luận về các chiến lược xây dựng, hình thành và thiết kế nhận diện thương hiệu của bạn tại đây