Thiết Kế Và In Ấn bao bì sản phẩm – Thị hiếu người tiêu dùng “Sản phẩm phải vừa đẹp, vừa chất lượng” 

 

Thiết kế bao bì là một trong những phần ít được chủ doanh nghiệp quan tâm tới nhất. Nhưng bao bì chính là một đại diện trung thực cho chất lượng sản phẩm. Đã qua lâu rồi những ngày chúng ta còn ăn xôi gói với lá chuối tươi, ngày nay để cạnh tranh trên thị trường ngày càng mở rộng, những hộp xôi được thiết kế cực kì cẩn thận, trang trí đẹp mắt và thông tin liên lạc được bày trí gọn gàng. Và có phải rằng giá thành nó có thể lên cao gấp vài lần so với nắm xôi ngày xưa? Đó chính là giá trị của việc thiết kế bao bì sản phẩm – nâng cao doanh thu của công ty lên gấp 4 lần.

1. Tầm quan trọng của thiết kế bao bì sản phẩm?

 

Chứa đựng và bảo vệ sản phẩm: Đây là lí do cốt yếu để bao bì được sinh ra đời, Kim Hoàng Gia cho rằng nếu sản phẩm được bảo vệ và đựng một cách kỹ càng, thì điều đầu tiên khách hàng sẽ cảm thấy an tâm về thương hiệu mình đang lựa chọn. Vì thương hiệu chúng ta đang đầu tư bài bản vào quá trình đóng gói sản phẩm.

Cung cấp thông tin: Bao bì là nơi để khách hàng có thể tìm hiểu được những gì họ cần ở thương hiệu này. Thông tin được bài trí rõ ràng, thiết kế bao bì sắc nét, sẽ giúp thương hiệu ghi được điểm cộng với những khách hàng khó tính

Tạo ấn tượng với khách hàng: Mỗi tết đến xuân về, Pepsi và Cocacola lại thay áo mới cho những sản phẩm của mình. Tại sao họ phải làm như vậy? Chính vì họ thấu hiểu nét văn hóa của dân tộc chúng ta, những tập đoàn đa quốc gia này muốn tạo ấn tượng với những sản phẩm mang bản sắc Việt. Từ đó thương hiệu của họ sẽ ngày càng có giá trị trong tâm trí người dùng.

 

2. Vai trò của thiết kế bao bì sản phẩm:

-Thiết kế đẹp giúp thu hút khách hàng: Thị giác của con người có giới hạn. Vậy làm sao để sản phẩm của bạn nổi bật trong hàng tá thương hiệu trong siêu thị? Chỉ có một cách chính là thiết kế bao bì sản phẩm trở nên nổi bật và tạo được nét riêng cho chính thương hiệu của mình

-Tăng doanh thu bán hàng: Như Kim Hoàng Gia đã nói ở trên, trong những sản phẩm cùng chất lượng, cùng giá cả, thì những mẫu hàng hóa có thiết kế bao bì chỉn chu hơn sẽ được lựa chọn.

– Thâm nhập vào thị trường người dùng khó tính: Những tập đoàn lớn họ sản xuất bao bì riêng cho những phân khúc khách hàng khác nhau. Chính vì vậy, nếu bạn muốn mở rộng thị trường thì nên đầu tư ngay vào thiết kế bao bì sản phẩm

– Sản phẩm bán giá cao hơn: Những sản phẩm có bao bì chuyên nghiệp thường được khách hàng đánh giá cao hơn, cho nên chúng ta có thể sử dụng bao bì để đưa sản phẩm lên phân khúc khách hàng cao cấp hơn.

➢ Gói thiết kế – in ấn bao bì nhãn mác chất lượng, bền đẹp, thiết kế bao bì sản phẩm trở nên nổi bật và tạo được nét riêng cho chính thương hiệu của mình:

🌷 Tăng doanh thu bán hàng: trong những sản phẩm cùng chất lượng, cùng giá cả, thì những mẫu hàng hóa có thiết kế bao bì chỉn chu hơn sẽ được lựa chọn.

🌷 Thâm nhập vào thị trường người dùng khó tính: Những tập đoàn lớn họ sản xuất bao bì riêng cho những phân khúc khách hàng khác nhau. Chính vì vậy, nếu bạn muốn mở rộng thị trường thì nên đầu tư ngay vào thiết kế bao bì sản phẩm.

🌷 Sản phẩm bán giá cao hơn: Những sản phẩm có bao bì chuyên nghiệp thường được khách hàng đánh giá cao hơn, cho nên chúng ta có thể sử dụng bao bì để đưa sản phẩm lên phân khúc khách hàng cao cấp hơn.

3. Ưu điểm của Kim Hoàng Gia:

➢ Lên Kế Hoạch Xây Dựng Thương Hiệu Phù Hợp.

➢ Thiết Kế Hồ Sơ Năng Lực Ấn Tượng Để Show Cho Khách Hàng Và Đối Tác.

➢ Thiết Kế Văn Hóa Thương Hiệu Và Sự Khác Biệt.

➢ Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp Và Ấn Tượng.

➢ Tâm Lý Khách Hàng – Hàng Đầu Việt Nam.

➢ Thiết Kế Tài Liệu Bán Hàng Gia Tăng Doanh Số.

➢ Thiết Kế Logo Sáng Tạo, Dễ Nhớ, Độc Đáo, Khác Biệt.

➢ Hỗ Trợ Đa Dịch Vụ – Đa Năng – Đa Phong Cách.

➢ Quản Lý Dự Án Bằng Phần Mềm Công Nghệ.

➢ Thiết Kế Bộ Nhận Dạng Thương Hiệu Sang Trọng Và Thu Hút.

➢ Tạo Ra Hệ Sinh Thái Trong Thương Hiệu.

➢ Tư Vấn Và Thiết Kế Chiến Lược Ngắn Hạn Và Dài Hạn Theo Từng Giai Đoạn.

➢ Hệ Thống Chăm Sóc Khách Hàng 24/24.

➢ Không Giới Hạn Số Lần Chỉnh Sửa.

➢ Chuyên Gia Thương Hiệu Đồng Hành Cùng Dự Án.

➢ Quà Tặng Hấp Dẫn Và Giá Trị.

————–
Thông tin công ty:
🌐Website: topbrandvn.net – kimcom.vn – quangcaokim.com – kimhoanggia.com
💻Fanpage:
https://www.facebook.com/Thietkevaquangcaovn/
https://www.facebook.com/Topbrandvn.net/
https://www.facebook.com/Quangcaokimads/
📩Email: kimhoanggiahcm@gmail.com │topbrandhcm@gmail.com
Thông tin liên hệ: Nhận tư vấn miễn phí từ chúng tôi.
☎️Hotline: 0965828220 – 0987630055
🏢Địa chỉ liên hệ:

Trụ sở chính: Phòng 901, Tầng 09 Tòa nhà Vietcomreal, 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh.

Chi nhánh: 353/11 Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh.