Kim Hoàng Gia là công ty chuyên cung cấp dịch vụ in danh thiếp với giá “hạt dẻ”. Nếu bạn đang chưa biết phải làm sao để có được một chiếc danh thiếp ấn tượng trong thời gian ngắn thì hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn.

Danh thiếp – Namecard là gì? Tại sao doanh nghiệp cần có danh thiếp?

Danh thiếp là thẻ chứa thông tin kinh doanh về doanh nghiệp hoặc cá nhân, được dùng để chia sẻ trong các lần gặp mặt lần đầu như một tiện ích thông tin liên lạc. Một danh thiếp thường bao gồm tên cá nhân hoặc công ty (thường đi kèm logo, ngành nghề kinh doanh, chức vụ) và thông tin liên lạc như địa chỉ, số điện thoại, số fax, email và trang web. Trước sự phát triển của truyền thông điện tử, danh thiếp có thể chứa các kênh mạng xã hội như Facebook, LinkedIn và Twitter.

Dưới đây là 4 lý do mà doanh nghiệp trẻ cần in danh thiếp:

  1. Trao đổi thông tin một cách văn minh
  2. Gây ấn tượng nhanh chóng trong lần đầu gặp mặt
  3. Cách PR thương hiệu hiệu quả
  4. Thể hiện sự nghiêm túc và chuyên nghiệp trong công việc

    Tại sao doanh nghiệp cần in danh thiếp

    Tại sao doanh nghiệp cần in danh thiếp?

Thiết kế danh thiếp ấn tượng

Kích thước và hình dạng danh thiếp

Bạn cần biết thực tế rằng kích thước và hình dạng là điều quan trọng nhất bạn cần biết khi bạn muốn đặt hàng in danh thiếp tại Kim Hoàng Gia. Đây là yếu tố quan trọng nhất để xem xét. Hãy chắc chắn sử dụng thẻ kích thước tiêu chuẩn, và hình dạng của thẻ sẽ hơi khác nhau.

Hãy chắc chắn rằng kích thước danh thiếp dễ dàng bỏ túi. Thông thường, mọi người ném thẻ vào thùng khi họ không thể sử dụng chúng một cách chính xác. Sử dụng thẻ phụ thuộc vào việc bạn có thể giữ nó trong túi của mình hay không. Tốt nhất, namecard nên có kích thước của thẻ tín dụng.

Thiết kế thẻ

Một bước sáng tạo trong việc in danh thiếp ấn tượng là thiết kế. Vâng, ở Kim Hoàng Gia quận 2 có rất nhiều mẫu và thiết kế tốt để in danh thiếp, đảm bảo thiết kế rất ấn tượng và đáp ứng các tiêu chuẩn khách hàng đưa ra.

Loại hình in

Ngày nay có rất nhiều kiểu in, chẳng hạn như offset, screen và in màu. Các phát minh mới nhất của máy in đã thay đổi mọi thứ.

Hãy chắc chắn rằng bạn sử dụng đúng kiểu in danh thiếp của bạn. Phương pháp ấn tượng là một một phương pháp thu hút sự chú ý rộng rãi. Bạn nên lựa chọn một phương pháp hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của mình.

Nội dung

Nội dung rất quan trọng khi in danh thiếp. Bạn có thể thuê các công ty tốt nhất để in danh thiếp tại quận 2. Tất nhiên, bạn có thể tham khảo một số mô hình rất ấn tượng.

Đây là cách tuyệt vời để đưa phương thức và địa chỉ liên hệ với công ty của bạn tới khách hàng. Bạn nên đề cập những thông tin tối đa trên danh thiếp của mình để tăng khả năng người khác giữ thẻ trong một thời gian dài.

Màu sắc

Màu sắc là một trong những yếu tố ấn tượng của một danh thiếp, chúng sẽ hấp dẫn và thu hút sự chú ý của mọi người. Có một số nhà cung cấp dịch vụ in danh thiếp tốt ở quận 2, và chắc chắn sẽ nhận được một số mẫu thẻ tuyệt vời.

Chất liệu in danh thiếp

Có nhiều chất liệu để làm namecard. Để có thể giúp cho đối tác giữ tấm name card của mình lâu dài thì nên chọn chất liệu tốt một chút. Dưới đây là một số chất liệu in danh thiếp ấn tượng nhất:

Giấy Bristol: giống như Couché Matte nhưng có độ cứng hơn. Thích hợp để làm bìa bên ngoài hoặc ấn phẩm cần có độ cứng cáp như thiệp, folder,… Loại giấy này có bề mặt hơi bóng, mịn và bám mực tốt vừa phải nên khi in offset sẽ rất đẹp.

Giấy Ford: là loại giấy không ăn mực, có bề mặt nhám, bám mực tốt.

Giấy Couche là loại giấy có bề mặt bóng mịn, láng in bắt mắt và thường dùng in tờ rơi, quảng cáo, catalogue, poster, brochure.

Giấy Duplex là giấy có bề mặt trắng và lán gần gần với Bristol.

Giấy Art là loại giấy mỹ thuật, loại giấy này có chất lượng cao, được sử dụng để in danh thiếp nhìn sang trọng và lịch sự nhất.

Trên đây là một số lưu ý cần thiết khi bạn muốn in danh thiếp ấn tượng. Tùy chất liệu và kiểu dáng mà sẽ có mức giá khác nhau. Bạn có thể xem chi tiết báo giá tại đây nhé!

Xem thêm: Topbrand – Công ty Thiết kế thương hiệu tại quận 2